THỜI TRANG GIẢM GIÁ BLACK FRIDAY

giày Juno BlackFriday

shopee blackfridayDeals Thời Trang Shopee
Lazada BlackFridayDeals Thời Trang Lazada
tikiDeals Thời Trang Tiki

Mã Giảm Giá Thời Trang Tốt – Đừng Bỏ Qua!!!

Hướng Dẫn Mua Sản Phẩm Thời Trang Trong Ngày Black Friay 2021

Thời trang luôn là mặt hàng giảm giá sôi động nhất trong ngày Black Friday. Mọi người ai cũng mong muốn sẽ mua được món đồ mình thích với một mức giá hấp dẫn. Nhưng năm nay Black Friday có thể sẽ diễn ra một cách rất khác khi mà số đơn hàng online chắc chắn sẽ tăng lên, và công việc giao hàng sẽ bị chậm trễ vì quá tải.

Những dự đoán khác có thể xảy ra là nhiều cửa hàng sẽ không thể mở cửa, hoặc không thể hoạt động trong thời gian dịch bệnh. Lượng hàng tồn kho còn rất nhiều, các chủ shop sẽ chuyển dần qua các trang thương mại điện tử. Chính vì vậy, dịp Black Friday năm nay sẽ là cơ hội tốt để mua sắm online vì giá sẽ giảm sâu. Theo mình các mặt hàng thời trang sẽ giảm giá mạnh ngay cả trước và sau ngày Black Friday.

Bạn là tín đồ thời trang, bạn đã không thể thoải mái mua sắm trong bối cảnh dãn cách xã hội trong nửa năm qua. Bạn đang tự hỏi mình sẽ mua sắm như thế nào vào dịp Black Friday năm nay trong tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát? Dưới đây là cách chuẩn bị mua sắm những món hàng thời trang giảm giá trong dịp Black Friday ở Vietnam năm nay.

Đăng ký theo dõi chương trình giảm giá của các nhãn hàng thời trang bạn muốn mua.

Một trong những cách hiệu quả để có thể mua được món hàng mình cần trong ngày Black Friday là đăng ký cập nhật tin tức giảm giá từ những nhãn hàng mình yêu thích. Khi có chương trình giảm giá, những nhãn hàng này thường sẽ gởi email hoặc tin nhắn để báo chọ bạn. Nhờ đó bạn sẽ cập nhật đươc tin tức xớm nhất và nhanh tay lựa chọn được sản phẩm tốt cho mình. Bên cạnh đó, các nhãn hàng cũng thường có những ưu đãi cho các thành viên đăng ký với họ. Vì vậy, đăng ký sớm là chìa khóa vì đợt bán hàng trực tuyến Black Friday thường bắt đầu xớm hơn ngày chính thức diễn ra.

Dưới đây là danh sách những nhãn hàng thời trang tốt để bạn có thể lựa chọn đăng ký nhận deals:

Lên kế hoạch mua sắm thông minh và nhanh tay.

Sau khi khi đăng ký nhận thông tin, bước tiếp theo là bạn cần lên kế hoạch cho việc mua sắm. Để có được một kế hoạch mua sắm thông minh và tiết kiệm, bạn cần lên danh sách những món đồ mình cần mua, thương hiệu mình sẽ mua, và kế hoạch ngân sách cụ thể. Khi bạn có một kế hoạch tốt thì việc mua sắm những món hàng thời trang yêu thích sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm, và hiệu quả. Nên nhớ các nhãn hàng sẽ bắt đầu giảm giá xớm quanh ngày Black Friday. Có khi cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 đã có những chương trình giảm giá rất tốt.

Để đảm bảo mua được món hàng mình cần, ngoài kế hoạch thông minh bạn cần phải nhanh tay. Thường những sản phẩm thời trang hot/tốt/đẹp sẽ có số lượng giới hạn, nhiều người tranh mua, và chủ shop chỉ giảm giá trong một khung thời gian ngắn. Vì vậy, ngay khi nhận được tin hãy nhanh tay đặt hàng trước những “đối thủ” của mình.

Lưu ý: có một sự thật là không phải chủ shop nào cũng tử tế giảm giá thật. Có nhiều trường hợp mua phải sản phẩm không được giảm giá thật. Nghĩa là chủ shop rao giảm giá 50% hoặc 70%, nhưnt thực tế chẳng giảm đồng nào. Chính vì vậy, hãy theo dõi giá sản phẩm trước khi giảm giá xem thật sự sản phẩm đó có được sale off hay không.

Lựa chọn nhà bán lẻ, trang thương mại điện tử cung cấp dịch vụ tốt.

Khi chọn lựa nhà bán lẻ hoăc những trang thương mại điện tử cho dịp Black Friday, các bạn nên chọn những nhà bán lẻ sau:

Shopee: Đây là sàn thương mại điện tử đa quốc gia được nhiều người Vietnam đang sử dụng. Với dịch vụ Ship khá nhanh và rẻ (đôi khi có những chiến dịch ship miễn phí). Shopee đề cao sự kết nối giữa người bán và người mua. Vì vậy, Shopee là chọn lựa thông minh để bạn mua sắm đồ thời trang, quần áo trong dịp Black Friday.

Tiki: Đây là sàn thương mại điện tử đứng thứ 2 tại Vietnam và do người Việt sáng lập. Tiki là một hệ sinh thái thương mại khá hoàn chỉnh tại Vietnam bao gồm nhiều công ty thành viên. Sau gần 11 năm có mặt trên thị trường Tiki là trang thương mại điện tử uy tín để bạn có thể săn tìm những món hàng thời trang giảm giá trong ngày Black Friday. Cũng như nhiều nhà bán lẻ khác, Tiki sẽ có nhiều chương trình giảm giá trong tháng 11 nhất là Black Friday.

Lazada: Lazada cũng là nhà bán lẻ trực tuyến đa quốc gia. Ở Vietnam Lazada chiếm thị phần khá lớn trong mảng thương mại điện tử. Rất nhiều người Vietnam đang là khách hàng thân thiết của Lazada nhờ việc mua sắm dễ dàng, và giá rất hợp lý. Các chương trình khuyến mãi của Lazada diễn ra thường xuyên trong năm. Và dĩ nhiên, Black Friday chính là dịp mà Lazada tung ra những chiến dịch khuyến mãi khủng cho nhiều ngành hàng trong đó có thời trang.

Amazon: Cả thế giới đều biết Amazon là nhà bán lẻ nổi tiếng với các giao dịch trực tuyến rất khủng trong ngày Black Friday. Trong những năm trước, bắt đầu từ đầu tháng 11, nhà bán lẻ chỉ trực tuyến này đã giảm giá hàng ngày và có các deals cực tốt để giúp bạn tiết kiệm lớn cho việc mua sắm. Điều quan là thời gian gần đây Amazon có rất nhiều mặt hàng thời trang cũng như sản phẩm gia đình có thể ship về Vietnam.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Khi mua hàng thời trang trong ngày Black Friday, người mua thường có một số câu hỏi khá phổ biến. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất:

Tại sao lại nên mua sản phẩm thời trang trong dịp Black Friday?

Thời trang là một trong những mặt hàng giảm giá rầm rộ nhất trong dịp Black Friday. Vì vậy, nếu bạn là tín đồ thời trang, khi mua sắm trong dịp này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá tốt. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để bạn làm mới bộ sưu tập thời trang của mình để đón những sự kiện cuối năm như là Giáng Sinh và Năm Mới.

Tôi có thể mua hàng thời trang giảm giá trong ngày Black Friday thế nào?

Rất đơn giản! Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng mình yêu thích để lựa chọn và mua sắm. Nếu không thể đến các cửa hàng, bạn có thể đặt hàng qua website của họ hoặc lên tìm kiếm sản phẩm trên những trang thương mại điện tử như shopee, Lazada, Tiki…

Làm thế nào để biết sản phẩm nào đó giảm giá thật hay không?

Nếu bạn yêu thích sản phẩm nào đó và muốn mua lúc nó giảm giá thì bạn nên check giá nó thường xuyên. Trước Black Friday vài tuần bạn xem giá, sau đó đến ngày Black Friday kiểm tra lại xem giá sản phẩm đó có thực sự giảm hay không. Từ đó bạn có thể quyết định mua sản phẩm.

Loại sản phẩm thời trang nào giảm giá tốt nhất trong ngày Black Friday?

Cau trả lời là tất cả các loại sản phẩm đều có khả năng giảm giá tốt trong ngày Black Friday tuỳ thuộc vào thời gian, và cửa hàng bạn chọn. Vì vậy, hãy dành thời gian tìm kiếm cửa hàng có giá tốt nhất cho sản phẩm mình cần mua trước khi chốt đơn.