🥇 Top Mỹ Phẩm Đang Giảm Giá

/

Trong mùa giảm giá Black Friday Mỹ Phẩm là một trong những măt hàng giả giá rất sâu. Có nhiều sản phẩm giám giá đến 50%. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý, không phải sản phẩm giảm giá nào cũng phù hợp với bạn. Nên đừng thấy giá rẻ rồi vung tiền mua. Mỹ phẩm là thứ làm đẹp, nhưng không phải chúng phù hợp với tất cả các người dùng. Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang cho bạn, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý khi mua mỹ phẩm giảm giá. Bên canh đó chúng tôi cũng gợi ý cho bạn một số sản phẩm chất lượng đang trong thời kỳ giảm giá. Nếu thấy sản phẩm bạn đang dùng, hay nhanh tay đặt hàng nhé.

top my pham giam gia

Sales Mỹ Phẩm trên Lazada

my pham deal tren shopee

Săn Deals Shock tren Shopee

Những Lưu Ý Khi Mua Mỹ Phẩm Giảm Giá

Lên Danh Sách: Chắc chắn là bạn luôn có danh sách những loại mỹ phẩm mình cần dùng, đang dùng, và sắp tới có thể dùng. Vì vậy, hãy lên danh sách những sản phẩm sắp hết mà bạn cần mua. Điều này giúp bạn lên kế hoạch chi tiết về ngân sách, thời gian, và địa chỉ mình sẽ đặt hàng. Nếu vào mùa giảm giá bạn sẽ có links websites của cửa hàng để check giá thường xuyên xem khi nào giá tốt thì mình đặt mua. Nếu không phải mùa giảm giá thì bạn cũng có thể theo dõi sản phẩm của mình để đặt hàng khi cần.

Chọn Địa Chỉ Tin Cậy: Cùng một sản phẩm nhưng chắc chắn sẽ có nhiều cửa hàng bán. Và dĩ nhiên không phải họ bán cùng 1 giá, hoặc chất lượng như nhau. Chúng ta dễ dàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nếu không chọn mua ở cửa hàng uy tín. Vì vậy, hãy tham khảo một vài cửa hàng, xem đánh giá người mua trước khi đặt hàng.

Xem hạn sử dụng: mỹ phẩm là loại sản phẩm có thời hạn sử dụng khá lâu. Tuy nhiên không phải nó không có hạn sử dụng. Một số cửa hàng hay giảm giá cho những mặt hàng sắp hết date. Vì vậy, hãy xem qua hạn sử dụng trước khi nhận hàng. Vì nếu cận date thì sẽ rất lãng phí, và chất lượng sản phẩm cũng sẽ không còn đảm bảo.

Cân nhắc khi mua hàng móp méo: Thật ra thì cửa  hàng luôn có nhiều lý do để giảm giá một sẩn phẩm. Và hàng bị móp méo khi vận chuyển hay tại vì abc..xyz gì đó mà nó bị móp thì nó sẽ được giảm giá (có khi giảm tới 80%). Tất nhiên với giá hời như vậy ai mà không thích. Tuy nhiên, hãy cân nhắc xem sản phẩm đó còn dùng được không và dùng trong bao lâu. Sản phẩm đó có được bán hoặc sản xuất bởi nhà cung cấp uy tín hay không. Tránh trường hợp mua về rồi phải vứt đi..vì hàng giảm giá sẽ kém theo “miễn đổi trả”..

Buy one get one free: Đây là dạng khuyến mãi combo mà chúng ta hay gặp. Thường mua một sản phẩm sẽ được tặng thêm sản phẩm khác. VD: mua nước hoa thì tặng thêm khăn tay, hoặc tặng thỏi son. Tuy nhiên, bạn thấy thường mỹ phẩm tốt giá sẽ cao. Mặc dù họ tặng, nhưng giá đã được cân nhắc trong đó hết rồi. Bạn mua sản phẩm A và được tặng sản phẩm B. nhưng bạn thừa biết mình sẽ chẳng dùng sản phẩm B bao giờ..vậy thì kiểu mua này bạn chẳng lợi gì. Nếu mua combo thì hay chọn combo bạn có thể dùng được hết thì mới lợi.

Những Mỹ Phẩm Đang Giảm Giá (Cập Nhật Tháng 9/2020)

1. Trọn bộ sản phẩm chăm sóc da Olay Total Effect Chống lại 7 Dấu Hiệu Lão Hóa

Bộ sản phâm bao gồm:
01 x Kem dưỡng da ban đêm ngăn 7 dấu hiệu lão hóa Olay Total Effects 7 In One Anti Aging Night Cream 50g
01 x Kem dưỡng da ban ngày ngăn 7 dấu hiệu lão hóa Olay Total Effects 7 In One Day Cream Normal SPF15 50g
01 x Sữa rửa mặt dạng kem Olay Total Effects 7 In 1 Cream Cleanser 100g

Olay giảm giá

Xem Giá Sản Phẩm Trên Lazada

Xem thêm những sản phẩm Olay giảm giá ở đây >>

2. Son kem lì Merzy The First Velvet Tint 4,5g [12 màu V1-V12]

Son kem lì Merzy The First Velvet Tint 4,5g [12 màu V1-V12]

Xem Giá Sản Phẩm Trên Lazada

Xem thêm những Mỹ Phẩm của MERZY giảm giá ở đây >>

 

3. [Phiên bản trải nghiệm] Bộ sản phẩm phục hồi chống lão hóa của Estee Lauder Advanced Night Repair

Xem Giá Sản Phẩm Trên Lazada